Đặc điểm nổi bật

Thông số kỹ thuật Case EDEX 1535

Model

EDEX 1535

Kích thước

325 x 175 x 365 (cm)

Chất liệu

SPCC và ABS

Cổng USB 2.0

2

Cổng Audio

2

Bảo hành

Test

Đánh giá chi tiết

EDEX - Case máy tính tầm trung phù hợp cho mọi nhu cầu.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Dễ dàng lắp ráp, thay thế linh kiện

Tầm quan trọng của Case máy tính

Với mỗi bộ máy tính thông thường chúng ta chỉ đặt trong tâm đánh giá vào cấu hình của máy ( CPU, Ram, VGA... ) mà không quan tâm nhiều đến vỏ ngoài (Case). Ngộ nhận này dẫn đến tâm lý: miễn cấu hình mạnh là máy sử dụng tốt còn Case chỉ là thứ yếu. Trong thực thực tế, case máy tính có vai trò quan trọng không kém bất kỳ linh kiện nào trong PC, một chiếc case tốt không chỉ tạo ra không gian thoáng trong thùng máy, nâng cao hiệu suất tản nhiệt mà còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho PC của bạn.

EDEX - Case máy tính tầm trung phù hợp cho mọi nhu cầu.

Với phương châm "Đẹp, bền, rẻ" dòng case máy tính thế hệ 2016 của công ty VENR: "EDEX" được sản xuất các đặc điểm nổi bật như:

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Vỏ Case máy tính được làm từ "Thép cán nguội đặc biệt - SPCC" với độ dày 0.4mm được sơn tĩnh điện màu đen nhám. Thân máy vuốt cạnh tại các góc kết hợp cùng mặt nạ thiết theo phong cách hiện đại từ nhựa ABS cao cấp, tất cả tạo nên vẻ ngoài ấn tượng với người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Kích thước thùng máy 325(Large) x 175(Wide) x 365(High) cm cùng với lưới tản nhiệt hông và khả năng lắp ráp thêm fan 8cm sẽ giúp Case vừa đảm bảo được khả năng tản nhiệt cho liên kiện lại vừa tiết kiệm được diện tích cho bàn làm việc.

Dễ dàng lắp ráp, thay thế linh kiện

Không gian bên trong Case EDEX đủ sức chứa 2 ODD, 1 SSD cùng 5 HDD với thao tác tháo ráp nhanh chóng tiện lợi theo từng module. Case được tích hợp sẵn cổng 2 USB 2.0 và 2 cổng Audio x 2 hỗ trợ kết nối với thiết bị ngoại vi một cách nhanh chóng ngày trên mặt trước của thùng máy.

Case EDEX 1535 - Case tầm trung phù hợp máy tính bộ phổ thông

Thông tin về Case EDEX 1535

Với mỗi bộ máy tính thông thường chúng ta chỉ đặt trong tâm đánh giá vào cấu hình của máy ( CPU, Ram, VGA... ) mà không quan tâm nhiều đến vỏ ngoài (Case). Ngộ nhận này dẫn đến tâm lý: miễn cấu hình mạnh là máy sử dụng tốt còn Case chỉ là thứ yếu.

Trong thực thực tế, case máy tính có vai trò quan trọng không kém bất kỳ linh kiện nào trong PC, một chiếc case tốt không chỉ tạo ra không gian thoáng trong thùng máy, nâng cao hiệu suất tản nhiệt mà còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho PC của bạn.

Với phương châm "Đẹp, bền, rẻ" dòng case máy tính thế hệ 2016 của công ty VENR: "EDEX 1535" được sản xuất các đặc điểm nổi bật như:

_  Thiết kế sang trọng, hiện đại;

_  Dễ dàng lắp ráp, thay thế linh kiện;

_  Giá cả tốt nhất thị trường.

Hỗ trợ khách hàng
Mr Sương (Hotline)
0902 707 688

Skype chat, instant message

Mr Cường (Dự Án)
0938 668 938

Skype chat, instant message

Mr Hùng (Đại Lý)
0901 816 638

Skype chat, instant message

Mr. Triết (K.Thuật)
093 867 3113

Skype chat, instant message

Ms Trà My (B.Hành)
01237 999 068

Skype chat, instant message

Ms Lan (CSKH)
0901 816 636

Skype chat, instant message