Về Chúng Tôi

Giới thiệu công ty điện tử VENR

       Chúng tôi, CÔNG TY ĐIỆN TỬ VENR (Nhà sản xuất, phân phối sản phẩm thương hiệu VENR với gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam). Ngay từ những ngày đầu đã xác định cho mình một hướng đi với tiêu chí “Hoàn hảo là không giới hạn”.

      Trong các hoạt động của mình, CÔNG TY ĐIỆN TỬ VENR  luôn nỗ lực nghiên cứu tạo ra những sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng thực tiễn cao để đưa vào thị trường, đến với khách hàng & người tiêu dùng. Chúng tôi đã lựa chọn, hợp tác cùng với những nhà máy nổi tiếng chuyên cung cấp nguyên liệu, linh kiện trong lĩnh vực tin học, điện tử trên thế giới và Việt Nam như : Microsoft, Intel, WD, Seagate, CNS, Gigabyte, Asus, MSI, Kingston, Samsung, LG, CMO panel, Omron/ Kailh switch, Avago/ Pixart chipsets...tham gia vào khâu cung ứng để sản xuất ra những sản phẩm mang thương hiệu VENR.

      Nhà máy với diện tích trên 1.000m vuông, sản lượng vượt 600.000 sản phẩm/ năm đặt tại: 19 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhà máy sản xuất, lắp ráp sản phẩm điện tử và các thiết bị công nghệ thông tin trên dây chuyền khép kín hiện đại được Sở KHCN chứng nhận. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và hệ thống quản lý môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ISO 14001:2004 được áp dụng trong toàn Công ty & nhà máy là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

      Đội ngũ nhân viên từ kỹ sư, nghiên cứu (R&D) chuyên viên lắp ráp đến nhân viên kinh doanh luôn được đào tạo và tham gia các khóa huấn luyện trong, ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và sự hài lòng về dịch vụ hậu mãi. Với định hướng cùng tiêu chí hoạt động nêu trên, đến hôm nay CÔNG TY ĐIỆN TỬ VENR đã xây dựng cho mình mạng lưới cung ứng trên toàn quốc để cung cấp sản phẩm VENR đến với người tiêu dùng trong nước và hướng tới xuất khẩu. Thương hiệu sản phẩm VENR với chất lượng vượt trội đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành trong mọi lĩnh vực.

Hỗ trợ khách hàng
Mr Sương (Hotline)
0902 707 688

Skype chat, instant message

Mr Cường (Dự Án)
0938 668 938

Skype chat, instant message

Mr Hùng (Đại Lý)
0901 816 638

Skype chat, instant message

Mr. Triết (K.Thuật)
093 867 3113

Skype chat, instant message

Ms Trà My (B.Hành)
01237 999 068

Skype chat, instant message

Ms Lan (CSKH)
0901 816 636

Skype chat, instant message